Hiện tại Hồ Tràm – Bình Châu đang có gì?

Hồ Tràm – Bình Châu hiện nay đang có gì?

1. Rừng nguyên sinh Phước Bửu được ví như lá phổi xanh của miền Đông Nam Bộ. Với diện tích hơn 11.000 ha, nơi đây đang lưu dữ nhiều loại động thực vật quý hiếm. Rừng được bảo tồn và chắc chắn là không lo sợ bị chặt phá, sở hữu view rừng Vĩnh viễn. một hơi đầy oxi vào cơ thể của bạn, thanh lọc toàn thân.

2. Suối nước KHOÁNG nóng mới nâng cấp 80% với ngân sách 2000 tỷ đã khai thác cho phong cách Nhật Bản, rất tốt cho sức khỏe, tắm xong cơ thể rất nhẹ nhàng, ăn ngon, ngủ ngon.

3. Hồ Tràm – Hồ Cốc – Bình Châu sở hữu những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, với những bãi cát trắng mịn, sạch sẽ cùng làn nước xanh ngọc bích, khí hậu trong lành, 4 mùa nắng ấm.

4. Khí hậu ý tưởng nhất vùng Đông Nam Á 24,5 độ. Tháng tư 4 là tháng nóng nhất nhiệt độ cũng chỉ 28 độ. Tháng mát nhất là tháng giêng, nhiệt độ trung bình 24,5 độ. Các tháng còn lại trung bình từ 26 đến 27 độ.

5. Hồ Tràm có Sông Lô, Suối Ồ chảy ra cửa biển. Suối Ồ vừa có suối nước ngọt, vừa có bãi cát trắng mịn màng với nước biển xanh mênh mông. Đây là một trong những bãi biển hiếm hoi ở Việt Nam, vừa có nước ngọt và nước mặt. Hai dòng nước xanh biếc song song nối sông và biển bị ngăn cách bởi triền cát trắng xóa.

6. Có cảng cá lớn ở Bình Châu với ngư dân và gần 2.000 tàu cá. Đa dạng tôm cá, của ghẹ, ốc, đặc biệt mực Bình Châu là món ăn gây thương nhớ! Nhiều bạn trẻ rất thích chụp hình check-in tại đây và gọi đây là địa điểm du lịch “Quốc dân”.

Review thị trường nhà đất

7. Sự đa dạng:

  • Từ đơn sơ, bình dị, chất lừ với những gò đá và hàng dương (bãi Làng Chài, bãi Sông Lô suối Ồ, bãi Hồ Cốc, bãi Lê Minh) mà các cặp đôi hay chụp hình cưới, hay các dân phượt, dân đến chơi Bình Châu đều muốn chụp hình để lưu giữ cái khoảng khắc ấy.
  • Những bãi tắm đầy tôm cá từ thuyền ghe cập bến ngay bên bờ, để du khách quẹo lựa thưởng thức ngay bên bờ, hiện đang đc chỉnh trang để thành khu chợ đêm 10ha ở ngã 4 Hồ Tràm ( Bãi tắm Hồ Tràm, bãi tắm công cộng gần Hồ Cốc…)
  • Ko thể ko kể đến bãi tắm trong các khu resort nổi tiếng như Grand Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm, Hương Phong, Sanctuary, Hodota…)
  • Thủ phủ resort như Sanctuary, Melia, Carmelina Beach, Vietsopetro, Parami, Hương Phong, Irelax Băng Koc…
  • Sân Goft và casino Hồ Tràm, Cafe ngắm biển và sân goft tuyệt đẹp.
  • Có nhiều loại cây ăn trái như nhãn, vườn thanh long, mít, đu đủ, điều. Đặc biệt nhãn Thái (cơm dày, dòm, ngọt) giá 35k tại vườn, nhãn bắp cải( cơm dày, xếp lớp như bắp cải, ngọt vừa) giá tại vườn đã 150k, nhãn xuồng, nhãn bắp cải…
Biển Hồ Tràm tại Bình Châu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Biển Hồ Tràm tại Bình Châu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hồ Tràm – Bình Châu sắp tới đây sẽ có gì?

1. Hạ tầng được nâng cấp, hàng loạt con đường sẽ mở rộng, làm mới, đổ nhựa như:

  • Mở rộng đường ven biển từ 12m lên 42m.
  • Mở rộng đường tỉnh lộ 328 từ 12m lên 24m.
  • Hoàn chỉnh đồng bộ tuyến Quốc lộ 55 liên tỉnh BRVT, Bình Thuận, Lâm Đồng dài hơn 200 km.

2. Đang làm đại công trường, bãi tắm công cộng 10ha Hồ Tràm (Ngay Ngã Tư Hồ Tràm), phố đi bộ, chợ đêm, quảng trường, công viên.

3. Hồ Tràm, Bình Châu sẽ lên thị trấn. Dự kiến cuối năm 2021.

4. Dự án nâng cấp sân bay Côn Đảo, nâng cấp cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu.

5. Siêu dự Dự án của Nova lên đến 1.000 ha, mang nhiều sắc thái, cung bậc cảm xúc khác nhau như rừng nhiệt đới, phong cách Nhật Bản, phong cách Hà Lan đầy thơ mộng với những con kênh uốn lượn, 1.000 shophouse phong cách Á Âu dọc đường lộ ven biển, đường sẽ mở rộng 42m, xứ sở thần tiên Wonderland Hồ Tràm, Safari vườn thú hoang dã 500 ha, các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi từ trẻ đến lớn đến các cụ đã nghỉ hưu, dân phượt, dân có tiền đều có chỗ chơi đáng đồng tiền bát gạo.

6. Diện mạo Hồ Tràm thay đổi hàng ngày khi các dự án Novaland đều xây rất thần tốc, mỗi vài tháng quay lại Hồ Tràm Bình Châu mọi người đã chứng kiến chỉ 6 tháng một Nova với diện mạo mới.

7. Hàng 1000 villa, biệt thự nghỉ dưỡng, Homestay xinh xinh diện tích từ 500m2 rất đẹp, đều có sổ hồng phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của các đại gia đình muốn bỏ phố về vườn, bỏ phố về rừng về biển, về với nơi cách Sài Gòn chỉ 120km chỉ 2 – 2.5h đi chuyển.

8. Rồi cao tốc Bến Lức- Long Thành, Sân bay Long Thành, thành phố cảng Phú Mỹ, thành phố Thủ Đức.

9. Hàng hàng loạt các dự án từ vừa đến siêu khủng như Charm, Edenia resort, Axis Hồ Tràm, Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh, Lagoona Đạt Gia,… đang xây thần tốc.

Tác giả : Phượng Thạch

https://giaphucland.com

4.8/5 - (5 votes)

Bài viết liên quan mới nhất