CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT ĐỒNG NAI – NHƠN TRẠCH 2021!

Trong vòng 3 năm trở lại đây giá nhà đất Đồng Nai tăng khá cao, tùy từng vị trí đất mà giá  giá chuyển nhượng tăng từ 2-8 lần. Giá bất động sản Đồng Nai không những tăng ở những nơi đông dân cư như Thành Phố Biên Hòa, các huyện Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu mà ở nhiều nơi khác giá đất cũng tăng một cách chóng mặt.

Hiện nay, đầu tư bất động sản Đồng Nai chủ yếu được phân thành 3 nhóm, trong đó nhóm 1 đã tiếp cận và gắn liền không gian với khu đô thị hiện có là thành phố Biên Hòa, Long Khánh cùng với thị trấn Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch. Nhóm 2 là vùng ngoại ô của những thị trấn, đô thị thì phải đầu tư từ 5-7 năm. Nhóm 3 là đầu tư các dự án đất nền xung quanh sân bay Long Thành, tổng quy mô 21.000ha nhưng chưa có quy hoạch chi tiết. Dưới góc nhìn của Gia Phúc Land, nhóm 1-2 là hiệu quả nhất, thu lợi ngay, còn nhóm 3 thì phải dài hơi hơn vì chưa có quy hoạch, chưa có định hướng rõ ràng.

Các yếu tố hạ tầng thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản Đồng Nai trong năm 2021: Sân bay Long Thành thiết kế công suất 100 triệu hành khách/năm; các tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,  dự án cầu Cát Lái nối quận 2 TP HCM…Các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4 kết nối các tỉnh thành TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An

Hãy cùng Gia Phúc Land tìm hiểu các dự án nhà đất Đồng Nai HOT nhất năm 2021 bên dưới:

0983 888 381
Chat messenger!