Tổng hợp bảng giá đất ở, đất nông nghiệp tỉnh Bình Thuận năm 2022

Do đất đai là một tài sản lớn và có giá trị cao nên khi mua đất Bình Thuận khách hàng thường tìm hiểu thận trọng về quy hoạch, giá đất khu vực trước khi xuống tiền đề tránh những rủi ro như dính quy hoạch, bị thu hồi đền bù với giá thấp không tương xứng.

Để giúp khách hàng hạn chế rủi ro, Gia Phúc Land gửi đến các nhà đầu tư bảng giá đất tỉnh Bình Thuận được áp dụng từ 01/01/2020 đến ngày 31/12/2024 được thể hiện chi tiết đến từng xã, trục đường….cùng hệ số điều chỉnh riêng cho từng vị trí qua các năm. Quý khách đầu tư Khách hàng quan tâm khung tính giá đất tỉnh Bình Thuận mới nhất năm 2022 có thể xem thêm dưới đây:

[toc]
bang gia dat o dat nong nghiep binh thuan 2020 2024
Bảng giá đất ở, đất nông nghiệp 2020-2024

Cơ sở pháp lý liên quan đến giá đất tỉnh Bình Thuận.

Bảng giá đất ở, đất nông nghiệp và đất phi nông nghiệp của tỉnh Bình Thuận được ban hành theo các quyết định dưới đây:

 • Quyết định số 37/2019/QĐ-UBND ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận quy định về bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận áp dụng từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2024 và phụ lục chi tiết giá đất các huyện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

 • Quyết định số 03 /2021/QĐ-UBND ngày 08 tháng 01 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận về hệ số điều chỉnh giá đất và phụ lục chi tiết hệ số điều chỉnh của từng huyện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẤT ĐAI 

  HOTLINE 24/7: 0983 888 381

  Mục đích của việc tra cứu bảng giá, khung giá đất ở tỉnh Bình Thuận.

  Việc tra cứu bảng giá các loại đất ở, đất nông nghiệp và đất phi nông nghiệp tại tỉnh Bình Thuận thường phục vụ cho một trong các mục đích sau đây:

  • Tra cứu giá đất ở tại tỉnh Bình Thuận phục vụ cho việc tính tiền thuế, phí, lệ phí khi mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
  • Tra cứu giá đất nông nghiệp tại Bình Thuận để kiểm tra xem đơn giá bồi thường của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi thu hồi đất có đúng hay không.
  • Tra cứu giá đất ở, đất nông nghiệp và các loại đất khác để tính toán nghĩa vụ tài chính về đất như thuế đất, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất khi được giao đất, cho thuê đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất,…

  Xem thêm bài viết liên quan:

  Những khó khăn thường gặp khi tra cứu bảng giá đất tỉnh Bình Thuận

  Mặc dù hiện nay đã có quy định chính xác về Bảng giá đất ở huyện Bắc Bình, Bình Thuận nhưng để xác định được một cách chính xác giá đất của từng vị trí mong muốn thì không hề dễ dàng bởi các lý do sau:

  • Bảng giá đất ở, đất nông nghiệp Bình Thuận tuy được công bố công khai trên các cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước, tuy nhiên do hạn chế về khả năng công nghệ thông tin nên người dân khó có thể tiếp cận một cách đầy đủ, chính xác khi cần thiết.
  • Bảng giá đất thường quy định rất chi tiết đến từng trục đường chính, đường phụ rồi giá đất của từng nhóm xã, từng khu vực,…. Rồi hệ số điều chỉnh giá đất… nên thực tế dù có xác định được giá trong bảng giá, người dân bình thường cũng không dễ để có thể tính được chính xác giá đất tại vị trí cụ thể mà mình cần tìm.

  Do đó, cách chính xác nhất vẫn là liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đề nghị hỗ trợ xác định giá đất cần tra cứu một cách chính xác và nhanh chóng.

  https://giaphucland.com

  4.7/5 - (3 votes)

  Bài viết liên quan mới nhất