Bán đất Hàm Liêm tỉnh Bình Thuận giá tốt

Chính chủ cần bán 151m2 đất xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận có thổ cư 100m2. Đường nhựa trước mặt, ngay trục chính của UBND xã Hàm Liêm,  giá rẻ tiện xây nhà ở hoặc đầu tư, khu vực nằm liền kề khu dân cư đông đúc. Liên hệ Gia Phúc Land để cập nhật rổ hàng và giá bán

Đất Hàm Liêm ở đâu? Diện tích đất thế nào?

Hiện chúng tôi đang còn vài lô đất tại Thôn 1 xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. Đất nằm liền kề với quy hoạch thành phố Phan Thiết mở rộng. Từ đây di chuyển sang TP Phan Thiết chỉ cần 7 phút di chuyển.

Các lô đất nông nghiệp Hàm Liêm nằm trên trục đường chính của UBND xã Hàm Liêm và được quy hoạch mở rộng lên 30m. Do nằm trên trục đường UBND xã nên các tiện ích trường học cơ sở Hàm Liêm, chợ, công viên 18/4, hồ Hàm Liêm…. Tất cả các tiện ích cho một khu dân cư đều kết nối thuận tiện trong 1km di chuyển.

so hong dat ham liem binh thuan
Đất phân lô Hàm Liêm cần bán hiện có diện tích dao động từ 130 – 166m2, trong đó diện tích thổ cư tùy lô từ 75-120m2, đường quy hoạch trên sổ là 30m, sổ mới được cấp năm 2020.

Xem thêm bài viết đất Bình Thuận

Tại sao nên mua đất Hàm Liêm? Giá bán đất xã Hàm Liêm sẽ tăng?

 • Dự án thành phố Phan Thiết mở rộng sẽ lấy 1 phần diện tích đất Hàm Liêm trong quy hoạch
 • Đường trước mặt của đất là đường nhựa, đã có thổ cư nên có thể xây dựng ngay.
 • Đất nền Hàm Liêm trong khu dân cư hiện hữu, bán kính 1km có nhiều tiện ích: UBND xã, trường học, chợ, trạm y tế
 • Trong dài hạn, các tuyến Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết , sân bay Phan Thiết hoàn thành trong năm 2023 sẽ đưa Bình Thuận cất cánh, lúc đó giá bất động sản sẽ có sự gia tăng đột biến.
 • Giá bán đất Hàm Liêm Hàm Thuận Bắc Bình Thuận của chúng tôi đang rẻ hơn các lô bên cạnh từ 500-1 triệu/m2. Quý khách để lại thông tin chúng tôi gửi sổ để khách hàng tự khảo sát thực tế.

Hình thực tế đất Hàm Liêm thôn 1 ban dat ham liem tinh binh thuan 2 ban dat ham liem tinh binh thuan 1 duong nhua dat ham liem binh thuan

Thông tin về thành phố Phan Thiết mở rộng từ UBND tỉnh Bình Thuận

Với dự án mở rộng thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận đến năm 2040. Phan Thiết được định hướng phát triển thành đô thị loại 1 trong giai đoạn đến năm 2025 với vai trò là trung tâm du lịch và dịch vụ cấp quốc gia và quốc tế; là một trong các đô thị trung tâm của tỉnh Bình Thuận về chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật, thương mại, dịch vụ và công nghiệp.

Theo quyết định số Quyết định số 1197/QĐ-UBND ngày 27/5/2020 được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt, thành phố Phan Thiết sẽ bao gồm thành phố hiện hữu và phần mở rộng gồm thị trấn Phú Long, xã Hàm Thắng và một phần các xã Hàm Liêm, Hàm Hiệp thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, một phần xã Hàm Mỹ thuộc huyện Hàm Thuận Nam.

Giai đoạn 1 của dự án (2021-2025) sẽ tập trung đầu tư phát triển hoàn chỉnh, cải tạo chỉnh trang khu đô thị lõi; mở rộng không gian đô thị sang các khu vực xã Thiện Nghiệp, xã Tiến Thành, khu vực phát triển đô thị xã Tiến Lợi; mở rộng không gian đô thị lõi sang các khu vực thị trấn Phú Long, xã Hàm Thắng, một phần đất xã Hàm Liêm và Hàm Hiệp – huyện Hàm Thuận Bắc, một phần xã Hàm Mỹ – huyện Hàm Thuận Nam; tập trung huy động các nguồn lực đầu tư các dự án hạ tầng khung tạo động lực phát triển đô thị.

Khách hàng quan tâm thị trường bất động sản Bình Thuận chắc không ít thì nhiều đều biết về đợt sốt đất cuối 2018. Tại thời điểm đó, tùy khu vực giá đất tăng từ 50-100% chỉ trong thời gian chưa tới 1 năm. Cơ sở thổi bùng cơn sốt đất tại Bình Thuận mà (cụ thể là xung quanh thành phố Phan Thiết) chính là việc ăn theo các dự án lớn, dự án hạ tầng.

Điểm mặt các điểm sốt đất tại Bình Thuận

 • Xung quanh đường Võ Nguyên Giáp, Huỳnh Thúc Kháng với các dự án nghỉ dưỡng lớn được triển khai tại đây như: Summer Land, Novahills… hoặc xã Tiến Thành với thông tin dự án Novaworld Phan Thiết quy mô 1.000 ha của Novaland
 • Sốt đất sân bay Phan Thiết phường Phú Hài, phường Mũi Né, xã Thiện Nghiệp, giá đất tăng chóng mặt với các khách hàng ngoại tỉnh từ miền bắc và TPHCM vào đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẤT ĐAI 

  HOTLINE 24/7: 0983 888 381

  Các câu hỏi thường gặp về đất Hàm Liêm

  ❖ Đất Hàm Liêm đang bán ở đâu?

  Đất Hàm Liêm thuộc huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Đất đã được phân lô tách thửa và có sổ hồng riêng từng lô.

  ❖ Đất Hàm Liêm có nằm trong quy hoạch thành phố Phan Thiết mở rộng không?

  Đất thổ cư Hàm Liêm đang bán có vị trí tại thôn 1-2, liền kề với thôn 3 của quy hoạch mở rộng TP Phan Thiết, từ đây đến TP Phan Thiết khoảng 7 phút đi xe.

  ❖ Giá bán đất thổ cư Hàm Liêm là bao nhiêu?

  Tùy theo diện tích và vị trí, đơn giá bán của đất Hàm Liêm từ 6,5 – 7,5tr/m2. Tương đương 1 lô đất Hàm Liêm đã có thổ cư xây dựng ngay có giá thấp nhất từ 750 triệu/lô.

  ❖ Đất nền Hàm Liêm đang bán đã có sổ chưa?

  Hiện tại các lô đất Hàm Liêm mà công ty đang bán đã có sổ riêng từng nền, có thể công chứng sang tên ngay.

  https://giaphucland.com

  4.7/5 - (3 votes)

  Bài viết liên quan mới nhất